26nam
THÔNG CÁO
        PC Kon Tum kính chào Quý khách hàng!
      Trước tiên, Công ty Điện lực Kon Tum xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty trong thời gian vừa qua.
      Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của ngành Điện, bên cạnh hình thức truyền thống liên hệ trực tiếp Điện lực để đăng ký các dịch vụ điện (cấp điện mới, nâng công suất, di dời công tơ, thay đổi thông tin khách hàng,…). Tổng Công ty Điện lực miền Trung (Công ty Điện lực Kon Tum) triển khai tiếp nhận yêu cầu các dịch vụ về điện của Quý khách thông qua các kênh:
     - Tổng đài của Trung tâm CSKH Điện lực miền Trung theo đầu số:
19001909.
      - Website CSKH của Tổng Công ty ĐL miền Trung tại địa chỉ: cskh.cpc.vn.
    Quý khách chỉ cần liên hệ theo đầu số 19001909 hoặc truy cập trang Web: cskh.cpc.vn để đăng ký yêu cầu liên quan đến các dịch vụ điện, đồng thời chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ thủ tục theo hướng dẫn, ngành Điện sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng và thực hiện các thủ tục theo đúng quy định.
     Với phương châm “Điện lực đến với khách hàng”, việc triển khai các hình thức đăng ký các dịch vụ điện sẽ giúp Quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm dịch vụ của ngành Điện, tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đăng ký các dịch vụ điện, tạo sự thuận tiện tối đa cho Quý khách hàng.
     Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung theo đầu số 19001909 để được tư vấn và hỗ trợ.
     Trân trọng!

PC Kon Tum: Khắc phục nhanh sự cố cấp điện lại cho khách hàng.

Thứ tư - 13/09/2017 04:03
Vào lúc 10h39’ ngày 13/9/2017 tại trụ điện bê tông 45 thuộc đường dây (ĐD) 22 kV xuất tuyến(XT) 474/TBA 110 kV Kon Tum đã có cành cây rơi vào gây ngắn mạch 02 pha nhảy máy cắt 474/TBA kV Kon Tum .
Trụ điện bê tông 45 (đường Phan Đình Phùng) thuộc ĐD 22 kV XT 474/TBA 110 kV Kon Tum nơi xảy ra sự cố.
Trụ điện bê tông 45 (đường Phan Đình Phùng) thuộc ĐD 22 kV XT 474/TBA 110 kV Kon Tum nơi xảy ra sự cố.

Sau khi sự cố xảy ra, Trung tâm điều khiển Kon Tum đã yêu cầu nhóm trực vận hành của Điện lực thành phố Kon Tum kiểm tra tuyến ĐD 22 kV thuộc XT 474/ TBA 110 kV Kon Tum bị sự cố. Sau thời gian kiểm tra đã phát hiện tại trụ điện bê tông 45 trên ĐD 22 kV bọc cách điện có một cành cây rơi vào 02 pha gây nhảy máy cắt (MC) 474/TBA 110 kV Kon Tum, qua tìm hiểu những người dân lân cận được biết Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Kon Tum đang chặt tỉa cây xà cừ (nhánh cây ngoài tuyến ĐD) làm một cành cây gãy rơi vào ĐD gây tiếng nổ, mất điện và tổ chặt cây của đơn vị này đã rút nhanh khỏi hiện trường, đến11h13’ cùng ngày sự cố đã được khắc phục và cấp điện trở lại, sự cố đã làm mất điện 55 trạm biến áp với 9.116 khách hàng bị ảnh hưởng.

Qua sự cố trên Công ty đã yêu cầu Điện lực thành phố Kon Tum làm việc với Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Kon Tum rút kinh nghiệm để tránh xảy ra sự cố mất điện tương tự và đồng thời để an toàn cho con người và lưới điện, yêu cầu đơn vị khi thực hiện công tác chặt, tỉa cây gần hành lang lưới điện phải có đăng ký công tác để cùng nhau khảo sát những cây nào chặt tỉa không cần cắt điện thì đơn vị quản lý lưới điện cử cán bộ an toàn giám sát, khoanh vùng những cây nào cần chặt tỉa mà có khả năng rơi vào lưới điện phải cắt điện sẽ thống kê lại và kết hợp bố trí cắt điện để chặt, tỉa không làm ảnh hưởng đến lưới điện và con người.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Vinh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

PHÓNG SỰ
CÁC ỨNG DỤNG NỘI BỘ
THÔNG TIN CẦN BIẾT
sudungdien 998 40
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây