26nam
THÔNG CÁO
        PC Kon Tum kính chào Quý khách hàng!
      Trước tiên, Công ty Điện lực Kon Tum xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty trong thời gian vừa qua.
      Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của ngành Điện, bên cạnh hình thức truyền thống liên hệ trực tiếp Điện lực để đăng ký các dịch vụ điện (cấp điện mới, nâng công suất, di dời công tơ, thay đổi thông tin khách hàng,…). Tổng Công ty Điện lực miền Trung (Công ty Điện lực Kon Tum) triển khai tiếp nhận yêu cầu các dịch vụ về điện của Quý khách thông qua các kênh:
     - Tổng đài của Trung tâm CSKH Điện lực miền Trung theo đầu số:
19001909.
      - Website CSKH của Tổng Công ty ĐL miền Trung tại địa chỉ: cskh.cpc.vn.
    Quý khách chỉ cần liên hệ theo đầu số 19001909 hoặc truy cập trang Web: cskh.cpc.vn để đăng ký yêu cầu liên quan đến các dịch vụ điện, đồng thời chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ thủ tục theo hướng dẫn, ngành Điện sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng và thực hiện các thủ tục theo đúng quy định.
     Với phương châm “Điện lực đến với khách hàng”, việc triển khai các hình thức đăng ký các dịch vụ điện sẽ giúp Quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm dịch vụ của ngành Điện, tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đăng ký các dịch vụ điện, tạo sự thuận tiện tối đa cho Quý khách hàng.
     Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung theo đầu số 19001909 để được tư vấn và hỗ trợ.
     Trân trọng!

Điện lực TP Kon Tum phối hợp thực hiện phát quang cây xanh khu vực nội thành TP Kon Tum

Thứ hai - 11/09/2017 23:43
Điện lực TP Kon Tum phối hợp với Phòng Quản lý Đô thị TP Kon Tum và Công ty CP Môi trường Đô thị Kon Tum thực hiện phát quang cây xanh khu vực nội thành TP Kon Tum
Công nhân Điện lực thành phố Kon Tum đang tổ chức phát quang hành lang tuyến
Công nhân Điện lực thành phố Kon Tum đang tổ chức phát quang hành lang tuyến

Thực hiện Công văn số 1220/UBND-HTKT ngày 09/5/2017 của UBND tỉnh Kon Tum về việc tăng cường công tác quản lý nhà nước trong công tác bảo vệ an toàn lưới điện trên địa bàn tỉnh và Công văn số 775/SCT-QLNL ngày 12/6/2017 của Sở Công Thương tỉnh Kon Tum về việc tăng cường công tác an toàn điện trên địa bàn tỉnh Kon Tum và Công văn số 2096/SYT-VP về việc đảm bảo an toàn lưới điện và cắt tỉa cây xanh nằm trên vỉa hè đường Phan Đình Phùng, trước khuôn viên Sở Y Tế.

Điện lực TP Kon Tum đã có Công văn số 234/CV-ĐLTPKT về việc chặt tỉa cây xanh gần hành lang an toàn lưới điện cao áp báo cáo tình trạng cây xanh dọc một số tuyến đường như Trần Hưng Đạo, Ngô Quyền, Phan Đình Phùng,… đã lên cao dễ va quẹt vào đường dây gây phóng điện làm gián đoạn việc cung cấp điện trên địa bàn và có nguy cơ ngã đổ lên đường dây gây nguy hiểm đến người tham gia giao thông; đồng thời đề nghị Phòng Quản lý Đô thị TP Kon Tum có hướng xử lý kịp thời trong thời gian sớm nhất để lưới điện vận hành an toàn ổn định cũng như phòng tránh mất an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông. Đối với khu vực cây xanh lên cao cần phải cắt điện hoặc giám sát an toàn đề nghị phối hợp với Điện lực TP để thực hiện.

Trên tinh thần đó vừa qua đã có sự phối hợp giữa đơn vị quản lý vận hành lưới điện và Công ty CP Môi trường Đô thị Kon Tum triển khai thực hiện công tác hành lang an toàn lưới điện, cắt tỉa cây xanh nằm trên vỉa hè dọc một số tuyến đường trên địa bàn thành phố Kon Tum để đảm bảo hành lang an toàn lưới điện cao áp và lưới điện vận hành an toàn trong mùa mưa bão.

Tác giả bài viết: Nguyễn Duy Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

PHÓNG SỰ
CÁC ỨNG DỤNG NỘI BỘ
THÔNG TIN CẦN BIẾT
sudungdien 998 40
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây