Điện lực Sa Thầy: Tăng cường công tác kiểm tra sử dụng điện

Thứ tư - 13/09/2017 06:02
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công ty Điện lực Kon Tum về việc tăng cường công tác kiểm tra sử dụng điện và thực hiện tốt khâu dịch vụ khách hàng, Điện lực Sa Thầy đã triển khai thực hiện tốt hai nội dung này
Tổ kiểm tra giám sát mua bán điện  đang kiểm tra sử dụng điện tại nhà khách hàng
Tổ kiểm tra giám sát mua bán điện đang kiểm tra sử dụng điện tại nhà khách hàng

Tổ kiểm tra giám sát mua bán điện đã tiến hành kiểm tra tất cả các khách hàng có công suất lớn, các khách hàng sử dụng điện vào mục đích kinh doanh, dịch vụ, sản xuất, tưới tiêu… Tiến hành áp giá điện cho các hộ sử dụng điện từ 02 mục đích, kiểm tra hợp đồng mua bán điện cũng như giải quyết kịp thời đơn thư khiếu nại của khách hàng.

Ngày 13/9/2017 tổ kiểm tra tiến hành kiểm tra hộ sử dụng điện Đặng Quang Minh thôn Nhơn Nghĩa, xã Sa Nhơn sử dụng điện vào mục đích xay xát lúa gạo. Ông Minh rất phấn khởi và hài lòng với công tác dịch vụ khách hàng mà Điện lực Sa Thầy đã thực hiện trong thời gian qua. Bên cạnh công tác kiểm tra, tổ kiểm tra còn phổ biến thêm các biện pháp an toàn để người dân phòng ngừa, nhằm mục đích không để xảy ra tai nạn điện trong nhân dân.

Kết hợp với công tác tra giám sát mua bán điện, tổ kiểm tra tiếp tục quảng bá đầu số 19001909 đến khách hàng sử dụng điện, cũng như nắm bắt thông tin về sự hài lòng của khách hàng trong khu vực, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của người thợ điện trong thời kỳ đổi mới.

Tin, bài: Nguyễn Văn Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

PHÓNG SỰ
CÁC ỨNG DỤNG NỘI BỘ
Quản lý công văn
Quản lý đầu tư xây dựng
Quản lý kỹ thuâkt
Quản lý nhân sự
THÔNG TIN CẦN BIẾT
EVN & KHÁCH HÀNG
sudungdien 998 40
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây